Chăm sóc rau tại nhà

600.000 VNĐ


Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc rau tại nhà trọn gói gao gồm: công chăm sóc, tỉa cây, phân bón, thu hoạch, giống, cải tạo đất, trồng loại cây theo yêu cầu. Chi phí 1 tháng là 600.000đ. (1 ngày chi phí 20.000đ là bạn không cần phải lo việc chăm sóc cây, chúng tôi sẽ làm giúp bạn). Chi phí này còn phụ thuộc vào diện tích gieo trồng của khách hàng.LƯU Ý HÀNG GIẢ, LỪA ĐẢO, KÉM CHẤT LƯỢNG

Ở Việt Nam, tệ nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan không có bất kỳ cơ quan nào quản lý được. Ngoài việc rau bẩn đội lốt rau sạch, rau dùng thuốc trừ sâu, kích thích đội lốt rau an toàn,… cho tới CÁC CÔNG TY CUNG CẤP GIẢ PHÁP TỰ TRỒNG RAU SẠCH cũng copy, sao chép, phóng đại sự thật về công ty của mình lên, trong khi nhìn sơ qua về thiết kế là biết hoàn toàn không có kinh nghiệm nông nghiệp đô thị, và chưa từng triển khai khách hàng nào (hình ảnh trên web toàn copy, sao chép).

Vì vậy, chúng tôi mong quý khách hàng khi tìm hiểu đơn vị cung cấp giải pháp trồng rau sạch tại nhà, vui lòng lựa chọn những đơn vị uy tín, thương hiệu đã được báo chí, truyền hình…công nhận, và có hình ảnh đúng thực tế những vườn đã triển khai cho khách hàng.

Mục đích giúp mỗi gia đình Việt có 1 vườn rau an toàn tại nhà. 
Xem thêm sản phẩm, dịch vụ và thông tin mô hình, tư vấn kỹ thuật trồng rau sạch tại Tại ĐâyXin cảm ơn!