Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà - Vườn Tại Gia


Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của Vườn Tại Gia giúp bạn dễ dàng có được một vườn trồng rau sạch mang lại nhều hiệu quả cao với chi phí ban đầu thấp.
 
Trồng rau sạch tại nhà đang dần trở nên phổ biến hơn tại các đô thị, khi mà các loại thực phẩm bẩn như rau, củ, quả... bị nhiễm nhiều chất độc hại trong quá trình nuôi trồng và bảo quản đang được bán tràn lan và trà trộn rất nhiều trên thị trường.
 
Do nhu cầu trồng rau sạch ở nhà trong những năm gần đây tăng cao ở TPHCM, điều này kéo theo nhiều loại hình dịch vụ trồng rau sạch tại nhà phát triển. Vườn Tại Gia - công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ và nguyên vật liệu trồng rau cũng là một trong số đó.

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà - Vườn Tại Gia

Vườn Tại Gia là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về việc trồng rau. Đồng thời chúng tôi cũng là địa chỉ chuyên cung cấp các nguyên vật liệu, dụng cụ phục vụ cho việc trồng rau tại nhà như:
  • Giàn trồng rau.
  • Đất trồng rau sạch.
  • Hạt giống.
  • Phân bón.
  • Chậu trồng rau.
  • Các dụng cụ làm vườn.
Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong việc trồng rau, chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị thêm nhiều kiến thức như: mùa nào nên trồng rau nào, rau nào dễ trồng và không tốn nhiều công chăm sóc, loại phân nào phù hợp với giống cây nào, và cách chăm sóc cây như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất.
 
Hơn thế nữa, Vườn Tại Gia cũng là nơi cung cấp gói dịch vụ trồng rau sạch tại nhà. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, xây dựng mô hình vườn trồng rau sạch tại nhà. Đi kèm với đó là hệ thống tưới nước thông minh (tưới nước tự động, tưới nước bán tự động, tưới nước nhỏ giọt, tưới nước phun sương...). Dưới đây là một vài mô hình trồng rau sạch tại nhà đã được thực hiện bởi Vườn Tại Gia, bạn có thể tham khảo.

Mô hình trồng rau sạch tại nhà

1. Hình ảnh thi công tại TPHCM

dich vu trong rau sach tai nha
 

dich vu trong rau sach 

 

2. Vườn trồng rau nhà nghệ sĩ Tấn Beo

dich vu trong rau sach

 

vuon rau sach

 

3. Vườn trồng rau nhà chị Thủy - Biên Hòa

vuon trong rau san thuong

 

vuon trong rau san thuong

 

Với những mô hình này tham khảo trên, những hộ gia đình sống ở đô thị muốn áp dụng kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà phố thì nên lựa chọn ví trí trồng rau ở ban công hoặc trồng rau tại sân thượng là hợp lý. Vừa tiết kiệm được nhiều diện tích, vừa thuận lợi cho việc chăm sóc cây trồng.

Khi cần hỗ trợ, tư vấn, xin hãy liên hệ tới Vườn Tại Gia chúng tôi theo thông tin bên dưới. Thông tin liên hệ

Vườn Tại Gia

ĐT: 090 185 9898 - Website: vuontaigia.net
Email: vuontaigia@gmail.com
Địa chỉ: C3/7C-7D Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
 

Bình luận