Giá dịch vụ trồng và chăm sóc rau tại nhà


Bạn lo lắng vì vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nghiệm trong hơn và muốn bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình bằng cách tự trồng rau sạch tại nhà. Tuy nhiên, vì công việc hàng ngày của bạn quá bận rộn nên không có thời gian và cũng không thể dành nhiều công sức để trồng và chăm sóc cho vườn rau nhà mình. Hiểu được điều này nên đội ngũ Vườn Tại Gia chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ trồng và chăm sóc rau tại nhà. Vậy giá dịch vụ trồng rau tại nhà này như thế nào?
 

Giá dịch vụ trồng và chăm sóc rau tại nhà

Dịch vụ trồng rau tại nhà giá rẻ - Vườn Tại Gia

Vườn Tại Gia chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín để các bạn có thể liên hệ và mua những sản phẩm, dụng cụ trồng rau sạch tại nhà như: hạt giống, đất trồng, phân bón, khay chậu trồng rau… Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ thiết kế giàn trồng rau sạch tại nhà, dịch vụ trồng và chăm sóc rau tại nhà, dịch vụ giao hàng tận nơi để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các bạn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và làm vườn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm khi các bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ trồng và chăm sóc rau tại nhà thì sẽ có một vườn rau sạch, an toàn luôn xanh tốt và cho năng suất cao. Không những vậy, giá dịch vụ trồng và chăm sóc rau sạch tại nhà của chúng tôi vô cùng rẻ và phù hợp túi tiền của các bạn. Chỉ cần bỏ ra 600, 000 đồng mỗi tháng các bạn chỉ cần thu hoạch rau sạch để ăn mà không phải động chân tay vào bất kỳ công việc gì, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trồng và chăm sóc cho vườn rau của nhà bạn từ A – Z.

Vậy thì còn ngần ngại gì mà các bạn không liên hệ với đội ngũ vườn tại gia chúng tôi qua hotline: 0901.85.98.98 để sử dụng dịch vụ trồng và chăm sóc rau sạch tại nhà khi bạn muốn có một vườn rau sạch và an toàn nhưng không có thời gian. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ và hỗ trợ tư vấn, giải đáp cho các thắc mắc của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế hệ thống vườn trồng rau sạch tại nhà

Bình luận