Giàn 3 tầng 2M56

0 VNĐ

Vườn Tại Gia cung cấp các loại giàn trồng rau sạch tại nhà: Giàn rau 3 tầng 2M56 chiều dài 2.56 m, cao 1m35, rộng 0.84m, gồm 3 tầng, 12 khay đất, mỗi tầng gồm 4 khay. Giá trên đã bao gồm: hệ thống kệ, khay đất, đất, hạt giống, thi công lắp đặt tận nơi (TPHCM) và tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình trồng trọt và thu hoạch.


Nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt vườn rau tại sân thượng, sân vườn, ban công tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
 
Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tự trồng rau sach tại nhà ở khu vực Miền Nam, với hơn 5000 khách hàng trong và ngoài nước đã triển khai và sử dụng dịch vụ, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi biết các bạn ưu tiên chất lượng, nên chúng tôi không chạy theo giá cả, chúng tôi hướng tới giá trị và đặt chất lượng lên hàng đầu. Cam kết không sử dụng: Phân hoá học, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, không sử dụng thuốc trừ sâu và hạt giống biến đổi gen. 100% sử dụng phân hữu cơ và vi sinh có lợi.Hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, hỗ trợ chăm sóc tận nơi định kỳ, cung cấp tất cả các vật tư để tự trồng rau tại nhà.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÀN RAU 3 TẦNG VUONTAIGIA.NET
 
- Điều kiện ánh sáng : Có ít nhất 1 hướng có ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào, ít nhất 1 ngày 5-6 tiếng. Giàn có thể được đặt tại  những ban công của chung cư có mái che
 
- Tưới nước : Trung bình tưới 1 lần/ 1 ngày vào sáng sớm hoặc chiều tối. Nước tưới tốt nhất nên xả ra chậu ( hoặc thau) trước khi tưới 1 ngày để bay bớt Clo trong nước, có thể tận dụng nước vo gạo để tưới sẽ nhiều chất dinh dưỡng hơn.
 
LƯU Ý HÀNG GIẢ, LỪA ĐẢO, KÉM CHẤT LƯỢNG
 
Ở Việt Nam, tệ nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan không có bất kỳ cơ quan nào quản lý được. Ngoài việc rau bẩn đội lốt rau sạch, rau dùng thuốc trừ sâu, kích thích đội lốt rau an toàn,… cho tới CÁC CÔNG TY CUNG CẤP GIẢ PHÁP TỰ TRỒNG RAU SẠCH cũng copy, sao chép, phóng đại sự thật về công ty của mình lên, trong khi nhìn sơ qua về thiết kế là biết hoàn toàn không có kinh nghiệm nông nghiệp đô thị, và chưa từng triển khai khách hàng nào (hình ảnh trên web toàn copy, sao chép).
 
Vì vậy, chúng tôi mong quý khách hàng khi tìm hiểu đơn vị cung cấp giải pháp trồng rau sạch tại nhà, vui lòng lựa chọn những đơn vị uy tín, thương hiệu đã được báo chí, truyền hình…công nhận, và có hình ảnh đúng thực tế những vườn đã triển khai cho khách hàng. Mục đích giúp mỗi gia đình Việt có 1 vườn rau an toàn tại nhà.

Tham khảo thêm các sản phẩm giàn trồng rau khác của Vườn Tại Gia cung cấp tại mục: vuontaigia.net/gian-trong-rau.htmlXem thêm sản phẩm, dịch vụ và thông tin mô hình, tư vấn kỹ thuật trồng rau sạch tại trang chủ: http://vuontaigia.netXin cảm ơn!