Giàn trồng rau 3 tầng 4M

0 VNĐ

Giàn rau chiều dài 4m, cao 1m2, rộng 0.84m, gồm 3 tầng và 18 khay đất, mỗi tầng gồm 6 khay. Giá trên đã bao gồm: hệ thống kệ, khay đất, đất, thi công lắp đặt tận nơi (TPHCM) và tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình trồng trọt và thu hoạch.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÀN RAU 3 TẦNG VUONTAIGIA.NET

- Điều kiện ánh sáng : Có ít nhất 1 hướng có ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào, ít nhất 1 ngày 5-6 tiếng. Giàn có thể được đặt tại  những ban công của chung cư có mái che

- Tưới nước : Trung bình tưới 1 lần/ 1 ngày vào sáng sớm hoặc chiều tối. Nước tưới tốt nhất nên xả ra chậu ( hoặc thau) trước khi trưới 1 tiếng để bay bớt Clo trong nước, có thể tận dụng nước vo gạo để tưới sẽ nhiều chất dinh dưỡng hơn.

LƯU Ý HÀNG GIẢ, LỪA ĐẢO, KÉM CHẤT LƯỢNG

Ở Việt Nam, tệ nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan không có bất kỳ cơ quan nào quản lý được. Ngoài việc rau bẩn đội lốt rau sạch, rau dùng thuốc trừ sâu, kích thích đội lốt rau an toàn,… cho tới CÁC CÔNG TY CUNG CẤP GIẢ PHÁP TỰ TRỒNG RAU SẠCH cũng copy, sao chép, phóng đại sự thật về công ty của mình lên, trong khi nhìn sơ qua về thiết kế là biết hoàn toàn không có kinh nghiệm nông nghiệp đô thị, và chưa từng triển khai khách hàng nào (hình ảnh trên web toàn copy, sao chép).

Vì vậy, chúng tôi mong quý khách hàng khi tìm hiểu đơn vị cung cấp giải pháp trồng rau sạch tại nhà, vui lòng lựa chọn những đơn vị uy tín, thương hiệu đã được báo chí, truyền hình…công nhận, và có hình ảnh đúng thực tế những vườn đã triển khai cho khách hàng. Mục đích giúp mỗi gia đình Việt có 1 vườn rau an toàn tại nhà.


Tham khảo thêm các sản phẩm giàn trồng rau khác của Vườn Tại Gia cung cấp tại mục: http://vuontaigia.net/gian-trong-rau.htmlXem thêm sản phẩm, dịch vụ và thông tin mô hình, tư vấn kỹ thuật trồng rau sạch tại trang chủ: vuontaigia.netXin cảm ơn!