Mô hình trồng rau tại nhà đang phát triển tại các thành phố lớn


Tại các thành phố lớn, mô hình trồng rau tại nhà đang dần trở nên phổ biến. Nguyên nhân là do trong nhiều năm gần đây, thực phẩm rau, củ, quả nhiễm chất độc hại làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng đang được bán tràn lan trên thị trường. Đây là nỗi lo lớn của những bà nội trợ, khi ra chợ không biết nên mua gì, ăn gì để ngon miệng nhưng cũng đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Chính vì thế, mà mô hình trồng rau tại nhà đã được nhiều hộ gia đình chọn là giải pháp tự cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho cả nhà.
 
Xây dựng mô hình trồng rau tại nhà với Vườn Tại Gia
 
Vườn Tại Gia chúng tôi tin rằng với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc trồn rau tại nhà của mình, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ, giúp đỡ bạn cùng những gia đình đang có nhu cầu xây dựng mô hình trồng rau tại nhà. Hơn nữa, Vườn Tại Gia chúng tôi còn là địa chỉ chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế, xây dựng giàn trồng rau tại nhà, dịch vụ chăm sóc rau tại nhà, giao hàng tận nơi các nguyên vật liệu, thiết bị để xây dựng mô hình trồng rau như: khay trồng, đất trồng, giống.... uy tín tại TPHCM.
 
Cùng với kinh nghiệm của mình, chúng tôi hoàn toàn có thể áp dụng để xây dựng nhiều mô hình trồng rau trên nhiều diện tích khác nhau, dù là trong nhà hay ngoài sân thượng, chúng tôi đều có những phương pháp áp dụng cho những diện tích này. Nếu gia đình bạn có sân thượng, chúng tôi có những cách trồng rau sạch trên sân thượng riêng, còn đối với những hộ gia đình không có sân thượng, cũng có thể áp dụng phương pháp cách trồng rau sạch trong nhà của chúng tôi.
 
Hình ảnh các dự án Vườn Tại Gia đã thực hiện
 
 
1. Vườn rau nhà chị Dung ở quận 9
 
tu trong rau tai nha
 
vuon rau san thuong
 
 
2. Vườn rau nhà anh Đạt ở quận 1
 
vuon rau san thuong
 
vuon rau san thuong
 
 
3. Vườn nhà anh Dũng ở Biên Hòa
 
vuon rau tai nha
 
vuon rau tai nha
 
Và còn nhiều mô hình khác nữa, bạn quan tâm muốn xem các mô hình trổng rau tại nhà, vui lòng xem thêm chi tiết ở đây. Khi có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hoặc bạn cần tới sự hỗ trợ tự phía Vườn Tại Gia chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
 

Vườn Tại Gia

 
ĐT: 090 185 9898
Website: vuontaigia.net
Email: vuontaigia@gmail.com
Địa chỉ: C3/7C-7D Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

Bình luận