Tặng quà 20 – 10 cho vợ bằng vườn rau

 
Không hoa, không quần áo thời trang cũng không mỹ phẩm,... ngày 20/10 năm nay, nhiều ông chồng quyết định thuê người làm hẳn vườn rau, thậm chí cả mô hình VAC trên sân thượng để tặng vợ. 
 
Với tình trạng thực phẩm bị nhiễm hóa chất độc hại như hiện nay đã hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Các chị em phục nữ đặc biệt lo lắng và trăn trở về vấn đề làm sao để có được một vườn rau sạch an toàn cho gia đình mình. Hiều thấu suy nghĩ của vợ, muốn chăm sóc cho gia đình song còn đắn đo về kinh phí xây dựng mô hình vườn rau sạch ban đầu nên nhiều ông chồng tâm lý đã tặng vợ mình một vườn rau sạch thay vì các món đồ quần áo, dày dép…vv.
 
 Dưới đây là khu vườn của anh Trần Văn Đoàn.
 
Tặng quà 20 – 10 cho vợ bằng vườn rau
 
Biết vợ rất thích có được một mô hình vườn rau sạch xong còn đang tiếc tiền nên không dám làm, nên lúc vợ đi công tác 4 ngày anh đã thuê dịch vụ thiết kế, lắp đặt mô hình trồng rau sạc tại nhà để tạo nên bất ngờ cho vợ. 
Sau mấy ngày làm việc cật lực, cộng với khoản chi phí trọn gói giá 1,5 triệu đồng/m2, tiền công chăm sóc tháng đầu tiên là 1,3 triệu đồng, tổng cộng là hơn 30 triệu cho vườn rau rộng 20 mét vuông, vợ anh đã rất thích món quà được tặng.
 
Cùng chung ý tưởng và để vợ không phải đau đầu tìm mua thực phẩm sạch, anh Hồ Văn Bình ở Kim Giang còn đầu tư làm hẳn một hệ thống trồng rau sạch kết hợp làm thêm một chiếc chuồng để nuôi gà trên sân thượng làm quà tặng vợ với chi phí lên tới gần 20 triệu đồng.
 
Tặng quà 20 – 10 cho vợ bằng vườn rau
Mô hình VAC trên sân thượng để trồng rau, nuôi cá, nuôi gà tặng vợ của anh Bình
 
Để vợ bất ngờ, anh Bình đã lên kế hoạch thuê thợ đến khảo sát rồi thiết kế. Đặc biệt, thời gian vợ anh đi làm thợ mới được phép đến nhà thi công, đến khi vợ đi làm về thì anh phải khóa cửa sân thượng, đảm bảo mọi thứ đều bí mật cho đến đúng ngày 20/10. Đây có lẽ là những món quà có ý nghĩa nhất mà những anh chồng tâm lý đã dành tặng vợ mình trong ngày 20/10 này.
 
Các bạn có thể liên hệ với Vườn Rau Sạch Tại Gia thông qua hotline: 0901 85 98 98 khi cần được hỗ trợ tư vấn thông tin hoặc có nhu cầu thiết kế và lắt đặt mô hình trồng rau sạch tại nhà chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho khách hàng của mình 24/7. Xin cảm ơn!

Bình luận