Thiết kế vườn rau sân thượng

0 VNĐ

Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp cho khách hàng để tự trồng rau sạch tại nhà. Miễn phí khảo sát mặt bằng, tư vấn lắp đặt giàn, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật. Thiết kế giàn rau phụ thuộc vào diện tích sân thượng, ban công, phụ thuộc vào số lượng người sử dụng. 


 

Với tình trạng an toàn thực phẩm đáng báo động như hiện nay, nếu đủ điều kiện, bạn có thể hoàn toàn chủ động được nguồn rau sạch cung ứng cho cả gia đình hàng ngày. Bạn có sân thượng, có ban công, hoặc sân vườn… Tuy nhiên, bạn không có thời gian để tự thiết lập 1 vườn rau sạch tại nhà, gia đình bạn cũng chưa có ai từng trồng rau, các bạn hãy đến với chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp tự trồng rau sạch tại nhà, từ khảo sát thực địa, thiết kế mô hình phù hợp với không gian, diện tích và nhu cầu sử dụng rau cho gia đình, sau đó vận chuyển thi công lắp đặt. Chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ vật tư để bạn tự trồng rau tại nhà : Phân bón hữu cơ, phân trùn quế, giá thể đất sạch, hạt giống, hệ thống tưới hoàn toàn tự động …và đặc biệt kinh nghiệm hoạt động hơn 3 năm trên thị trường và hơn 5300 khách hàng đã sử dụng, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp trọn gói hiệu quả nhất cho khách hàng.

Với giàn rau sạch tự trồng tại nhà, ngoài việc cung ứng lượng rau chất lượng cao và an toàn cho cả gia đình, bạn còn có không gian xanh mát, giúp cả gia đình có không khí vui vẻ, thoải mái, và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cam kết không sử dụng : chất kích thích tăng trưởng, không sử dụng thuốc trừ sâu và hạt giống biến đổi gen. 100% sử dụng phân hữu cơ và vi sinh có lợi. Hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, hỗ trợ chăm sóc tận nơi định kỳ, cung cấp tất cả các vật tư để tự trồng rau tại nhà.

Nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt vườn rau tại sân thượng, sân vườn, ban công tại khu vực Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Liên hệ: 0901.85.98.98

Xem thêm : Truyền hình nói về Vuontaigia.net
Xem thêm : Báo chí nói về Vuontaigia.net
Xem thêm : Văn phòng làm việc của Vuontaigia.net
Xem thêm : Các khách hàng - dự án đã triển khai
Xem thêm : Kỹ thuật tự trồng rau tại nhà

Công ty của chúng tôi như thế nào.


Ở Việt Nam, tệ nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan không có bất kỳ cơ quan nào quản lý được. Ngoài việc rau bẩn đội lốt rau sạch, rau dùng thuốc trừ sâu, kích thích đội lốt rau an toàn,… cho tới CÁC CÔNG TY CUNG CẤP GIẢ PHÁP TỰ TRỒNG RAU SẠCH cũng copy, sao chép, phóng đại sự thật về công ty của mình lên, trong khi nhìn sơ qua về thiết kế là biết hoàn toàn không có kinh nghiệm nông nghiệp đô thị, và chưa từng triển khai khách hàng nào (hình ảnh trên web toàn copy, sao chép).

thi công vườn rau sân thượng 

Vườn Tại Gia đi thi công vườn rau


Vì vậy, chúng tôi mong quý khách hàng khi tìm hiểu đơn vị cung cấp giải pháp trồng rau sạch tại nhà, vui lòng lựa chọn những đơn vị uy tín, thương hiệu đã được báo chí, truyền hình…công nhận, và có hình ảnh đúng thực tế những vườn đã triển khai cho khách hàng.

Vật tư trồng rau tại nhà 

Kho vật tư của Vườn Tại Gia

Xem thêm 1 số vườn rau Vườn Tại Gia đã thi công :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mục đích giúp mỗi gia đình Việt có 1 vườn rau an toàn tại nhà. Xin cảm ơn! Xem thêm sản phẩm, dịch vụ và thông tin mô hình, tư vấn kỹ thuật trồng rau sạch tại Trang chủ Vườn Tại Gia.