THUỐC TỎI

105.000 VNĐ

- Các chiết xuất từ tỏi trong thành phần mang đến hiểu quả cao trong việc chống côn trùng, sâu bệnh và các chất phụ gia giúp cho dịch chiết xuất từ tỏi được dẫn vào nhựa cây và tăng cường khả năng chống các côn trùng gây hại. Nó có thể làm xáo trộn sinh sản và thói quen ăn uống của sâu bệnh và côn trùng làm ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi và sinh lý của côn trùng.

- Hiệu quả các dịch chiết xuất tỏi được hấp thụ vào nhựa của cây làm thay đổi hoạt động của enzym, làm cho những thay đổi trong sự thoát hơi và thay đổi thành phần của các loại nước trong tế bào và nhựa cây.

- Làm thay đổi kích thích tố được sản xuất bởi các loại côn trùng, giảm sự sinh sản, làm gián đoạn về vòng đời của côn trùng và sâu hại, thay đổi thói quen ăn và gây khó tiêu hóa ở côn trùng và sâu bệnh.

Công dụng:

- Phòng trừ nhện đỏ hại cam, rệp hại rau cải, bọ trĩ hại dưa hấu, nhện đỏ hại chè, bọ xít muỗi hại điều, rệp hại bông vải, rầy bông hại xoài và nhiều loại sâu rầy khác.

Hướng dẫn sử dụng:

- Pha 500ml dung dịch tỏi với 200-300 lít nước (30-45 ml/bình 18 lít nước) phun từ 2-3 lần cách nhau 2-3 ngày. Phun vào lúc trời khô ráo, phun khi sâu hại xuất hiện.

- Pha 500ml dung dịch tỏi với 300-500 lít nước (20-30 ml/bình 18 lít nước) phun 1 lần. Phun vào lúc trời khô ráo, phun phòng ngừa sâu hại xuất hiện.

Thời gian cách ly: Ngưng phun thuốc trước khi thu hoạch 1 ngày.