Trồng rau sạch tại nhà, giải pháp đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn


Với thực trạng thực phẩm bẩn như: rau, củ, quả bị nhiễm các chất độc hại gây tổn hại tới sức khỏe con người trầm trọng như ngày nay, nhiều bà nội trợ cùng các hộ gia đình đang đã lựa chọn giải pháp trồng rau sạch tại nhà nhằm tự cung cấp nguồn rau sạch và an toàn cho từng bữa ăn hằng ngày của gia đình, và tránh mua phải thực phẩm bẩn đang được bán trôi nổi trên thị trường.
 

Trồng rau sạch tại nhà cùng Vườn Tại Gia

Vườn Tại Gia là nơi chia sẻ kiến thức, hỗ trợ mọi người trong việc tự trồng rau tại nhà. Đồng thời, Vườn Tại Gia chúng tôi cũng là đơn vị chuyên nhận các dự án thiết kế, thi công, xây dựng các mô hình trồng rau tại nhà uy tín tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Vườn Tại Gia chúng tôi với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc tự trồng rau sạch, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào những gì mình đang có (kiến thức, kinh nghiệm, nhân lực, vật tư... ) để có thể giúp đỡ, hỗ trợ cho những hộ gia đình, những người đã và đang xây dựng mô hình trồng rau sạch tại nhà.

Tùy vào diện tích trồng rau của mỗi hộ gia đình, mà chúng tôi sẽ có những phương án hỗ trợ khác nhau. Với những hộ gia đình có sân thượng, chúng tôi sẽ có những mô hình và những hướng dẫn cách trồng rau sạch trên sân thượng, nhưng nếu như gia đình bạn hơi eo hẹp và không có sân thượng như những nhà khác, thì cũng không sao, bởi vì Vườn Tại Gia chúng tôi có rất nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm, thế nên chúng tôi hoàn toàn có thể xây dựng mô hình và hướng dẫn cách trồng rau sạch trong nhà cho bạn. Thế nên, bạn hãy cứ yên tâm và cùng trồng rau sạch với Vườn Tại Gia chúng tôi.


Một vài dự án trồng rau sạch tại nhà được thực hiện bởi Vườn Tại Gia
 

1. Vườn rau nhà nghệ sĩ hài Tấn Beo

vuon rau tai nha

vuon rau san thuong


 

2. Vường rau nhà chị Chi ở công viên Lê Thị Riêng

vuon rau san thuong tai nha

vuon rau san thuong tai nha

vuon rau san thuong tai nha


3. Vườn rau nhà chị Thủy ở Biên Hòa

vuon rau san thuong tai nha

vuon rau san thuong tai nha

 

Còn nhiều các dự án khác, bạn quan tâm và muốn xem mẫu các vườn rau, có thể tham khảo thêm tại đây. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp.

Vườn Tại Gia
 
ĐT: 0901859898
Website: vuontaigia.net
Email: vuontaigia@gmail.com
Địa chỉ: C3/7C-7D Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

Bình luận