Tự trồng rau sạch tại nhà với Vườn Tại Gia


Báo đài cùng nhiều phương tiện truyền thông khác trong thời gian gần đây nhiều lần đưa tin về nạn thực phẩm bẩn rau, củ, quả bị nhiễm chất độc hại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, đã làm nổi lên nhiều nôlo cho nhiều người. Vì vậy, có không ít các hộ gia đình sinh sống tại những thành phố lớn đã tìm hiểu và áp dụng phương pháp tự trồng rau sạch tại nhà, nhằm tự cung cấp nguồn rau sạch, an toàn cho từng bữa ăn hằng ngày của gia đình.


Cùng Vườn Tại Gia xây dựng mô hình tự trồng rau sạch tại nhà

Qua quá trình học hỏi và tự trồng rau sạch tại nhà, Vườn Tại Gia chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế, với những kinh nghiệm đó, Vườn Tại Gia tự tin rằng chúng tôi có đủ khả năng để tư vấn, hỗ trợ bạn trong việc xây dựng mô hình mô hình tự trồng rau sạch tại nhà. Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà và vị trí bạn muốn đặt vườn rau, dù là trong nhà hay ngoài sân thượng, chúng tôi đều có thể hỗ trợ tốt cho bạn. Giúp bạn xây dựng mô hình trồng rau không tốn nhiều diện tích, nhưng vẫn có thể trồng đầy đủ các loại rau, mang lại cho gia đình bạn những bữa ăn ngon miệng hơn từ những thực phẩm rau, củ, quả sạch do bạn làm ra. Ngoài ra, Vườn Tại Gia chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các công cụ phục vụ cho việc xây dựng mô hình trồng rau tại nhà như: giống cây trồng, khay đất trồng rau, giàn trồng rau, đất trồng, phân bón.
 
Hình ảnh dự án vườn trồng rau tại nhà được thực hiện bởi Vườn Tại Gia
 
1. Vườn rau nhà anh Chí ở Tân Phú
 
tu trong rau sach tai nha
 
tu trong rau sach tai nha
 
 
2. Vườn nhà anh Bình ở Tân Phú
 
tu trong rau sach tai nha
 
trong rau sach tai nha
 
 
3. Vườn rau nhà anh Hòa ở Tân Phú
 
vuon rau tu trong
 
vuon rau tai nha
 
Khi có câu hỏi thắc mắc cần được tư vấn, hoặc bạn cần tới sự hỗ trợ xây dựng mô hình tự trồng rau sạch tại nhà từ Vườn Tại Gia chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Vườn Tại Gia

ĐT: 090 185 9898
Website: vuontaigia.net
Email: vuontaigia@gmail.com
Địa chỉ: C3/7C-7D Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

Bình luận